Z
zezo_flyer
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình f'(x)=0 biết:
$f(x)=\frac{sin3x}{3}+ cosx-\sqrt{3}(sinx + \frac{cos3x}{3})$
mình giải phương trình ra đến đoạn này xong thì chịu
$5cos3x - 5sinx-5\sqrt{3}cosx + 3\sqrt{3}sin3x= o$
$f(x)=\frac{sin3x}{3}+ cosx-\sqrt{3}(sinx + \frac{cos3x}{3})$
mình giải phương trình ra đến đoạn này xong thì chịu
$5cos3x - 5sinx-5\sqrt{3}cosx + 3\sqrt{3}sin3x= o$