I
i_am_shy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình chứa căn bằng phương pháp lượng giác hóa.
1) $x^3 - 3\sqrt{3}x^2 - 3x + \sqrt{3} = 0$
2) $x^3 - 3x = \sqrt{x +2}$
3) $\sqrt{1 + \sqrt{1 - x^2}} = x(1 + 2\sqrt{1 - x^2})$
4) $x^2 + \sqrt{x + \frac{3}{2}} = \frac{9}{4}$
1) $x^3 - 3\sqrt{3}x^2 - 3x + \sqrt{3} = 0$
2) $x^3 - 3x = \sqrt{x +2}$
3) $\sqrt{1 + \sqrt{1 - x^2}} = x(1 + 2\sqrt{1 - x^2})$
4) $x^2 + \sqrt{x + \frac{3}{2}} = \frac{9}{4}$