[Toán 11]Giải hộ tớ với cảm ơn nhiều

K

kellvin93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Gieo hai súc sắc. Gọi A là biến cố " tổng số chấm trên mặt xuất hiện của hai con súc sắc nhỏ hơn hoặc bằng 4 ". Mệnh đề nào sau đây đúng?
  • Không gian mẫu gồm 24 phần tử.
  • Không gian mẫu gồm 6 phần tử.
  • Có 4 kết quả thuận lợi cho A.
  • b03f183eee1000b6afc56da0d510b301.gif
 
Last edited by a moderator:
T

trancuong.dian97@gmail.com

khong gian mau: =6mũ 6= 36
gọi A là biến cố"....."
==>kết quả thuận lợi cho bc A la {(1,1);(1,2);(1,3);(2,1);(2,2),(3,1)}
==>P(A)=6/36=1/6:D
 
Top Bottom