T
thongdk8
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ĐÂY LÀ HỆ:
$$ \left\{\begin{matrix} x^3(4y^2 + 1) + 2(x^2 + 1)\sqrt{x} = 6 \\ yx^2(2 + 2\sqrt{4y^2 + 1}) = x + \sqrt{x^2 + 1} \end{matrix}\right.$$
AI GIẢI GIÚP MÌNH VỚI ĐANG GẤP
$$ \left\{\begin{matrix} x^3(4y^2 + 1) + 2(x^2 + 1)\sqrt{x} = 6 \\ yx^2(2 + 2\sqrt{4y^2 + 1}) = x + \sqrt{x^2 + 1} \end{matrix}\right.$$
AI GIẢI GIÚP MÌNH VỚI ĐANG GẤP
Last edited by a moderator: