\int\limits{0}^{/4}(x/(1+sin2x)dx Thanks moj nguoi nhju naz!
T trieuvy999 9 Tháng hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits{0}^{/4}(x/(1+sin2x)dx[/tex] Thanks moj nguoi nhju naz! Last edited by a moderator: 9 Tháng hai 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits{0}^{/4}(x/(1+sin2x)dx[/tex] Thanks moj nguoi nhju naz!