[Toán 11] Giải giúp em từng bài!

L

langtudoi4

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm Min, Max:
[TEX]y=3Sinx-4Cosx+1[/TEX]
[TEX]y=\frac{Sinx}{Cosx+2}[/TEX]
[TEX]y=Sin^10 x+Cos^10 x[/TEX]
[TEX]y= 2Sinx+\frac{3}{Sin^2 x}[/TEX]
Giải chi tiết nha mấy anh! Nhất là bài thứ 234
Bài thứ 3 là ^10 nhé
Em thiếu đề Sr anh chị! Giúp em nhá!
 
Last edited by a moderator:
T

truongduong9083

Chào bạn

Chú ý:
Cần nêu rõ yêu cầu bài toán nhé
bạn sửa luôn nhé
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

Tìm Min, Max:
[TEX]y=3Sinx-4Cosx+1[/TEX]
[TEX]y=\frac{Sinx}{Cosx+2}[/TEX]
[TEX]y=Sin^10 x+Cos^10 x[/TEX]
[TEX]y= 2Sinx+\frac{3}{Sin^2 x}[/TEX]
Giải chi tiết nha mấy anh! Nhất là bài thứ 234
Bài thứ 3 là ^10 nhé
Em thiếu đề Sr anh chị! Giúp em nhá!

câu 1

[TEX]5.sin(x+\alpha) +1 \\ Min = -4 \\ Max = 6[/TEX]

câu 2

[TEX] -y.cosx - 2y + sinx = 0 \\ \sqrt{y^2+1}.sin(x-\alpha) = 2y \\ \Rightarrow \sqrt{y^2+1} \geq 2y \Rightarrow y^2 + 1 \geq 4y^2 \Rightarrow 3y^2 -1 \leq 0 \\ \Rightarrow -\frac{1}{\sqrt{3}} \leq y \leq \frac{1}{\sqrt{3}} [/TEX]
 
T

truongduong9083

Chào bạn

Câu 3.
Gợi ý:
Viết lại thành: y=t5+(1t)5y = t^5+(1-t)^5
với t=sin2xt = sin^2x0t10 \leq t \leq 1
Câu 4.
Xét hàm số: y=2t+3t2y = 2t+\dfrac{3}{t^2} với t1|t| \leq 1 nhé
 
Top Bottom