[Toán 11] Giải đáp thắc mắc?

G

genius_hocmai

Last edited by a moderator:
A

anhsao3200

giúp mình tìm ra cái sai 1=0 ?????????

1=[tex]\frac{n}{n}[/tex] \Leftrightarrowlim1 = lim[tex]\frac{n}{n}[/tex]
=lim{[tex]\frac{1}{n}+\frac{1}{n}+...+\frac{1}{n}[/tex]=0

[TEX] \frac{1}{n}+...+\frac{1}{n}[/TEX] khác [tex]\frac{n}{n}[/tex]

.............................................................................................................
 
G

genius_hocmai

ko phải đâu [tex] \frac{1}{n}+\frac{1}{n}+...+\frac{1}{n} [/tex]=[tex]\frac{n}{n} [/tex]
 
Top Bottom