L
langtudoi4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải PT LG:
[TEX](Sin3x-Sinx)^2 = Cos4x+5[/TEX]
Tìm GTLN, GTNN:
[TEX]y=Sin^10(x) + Cos^10(x)[/TEX] ^10 đấy ạ! Em phân tích ra đc[TEX] y=t^5+(1-t)^5[/TEX] với [TEX]t=Cos^2x[/TEX] là bí ạ!
Thầy cô giải chi tiết từng bài giúp em!
[TEX](Sin3x-Sinx)^2 = Cos4x+5[/TEX]
Tìm GTLN, GTNN:
[TEX]y=Sin^10(x) + Cos^10(x)[/TEX] ^10 đấy ạ! Em phân tích ra đc[TEX] y=t^5+(1-t)^5[/TEX] với [TEX]t=Cos^2x[/TEX] là bí ạ!
Thầy cô giải chi tiết từng bài giúp em!
Last edited by a moderator: