Bài 11 làm sao vậy ạ ?
lias Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 316 121 61 Hà Nội amsterdam 28 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 11 làm sao vậy ạ ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 11 làm sao vậy ạ ?
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 28 Tháng hai 2021 #2 lias said: Bài 11 làm sao vậy ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cậu ơi có đáp án =7 ko..
lias Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 316 121 61 Hà Nội amsterdam 28 Tháng hai 2021 #3 bạn ơi cô mình nói đáp án đúng của câu này là 9 á .
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 28 Tháng hai 2021 #4 lias said: bạn ơi cô mình nói đáp án đúng của câu này là 9 á . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: lias
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 28 Tháng hai 2021 #5 Trần Minh Ngọc said: View attachment 172512 Cậu ơi có đáp án =7 ko.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này =3 căn 3+0 => a=3;b=0=> S=9
Trần Minh Ngọc said: View attachment 172512 Cậu ơi có đáp án =7 ko.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này =3 căn 3+0 => a=3;b=0=> S=9