T
thienlong233
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (C): (x+3)^2 + (y-3)^2 =40
(C'): (x+5)^2 + (y+5)^2 =40
điểm M(-6;3) Tìm N thuộc (C), P thuộc (C') sao cho NP song song với II' và tam giác MNP cân tại M
MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ!!!
Bài 3. Ngày 11/09/2012
(C'): (x+5)^2 + (y+5)^2 =40
điểm M(-6;3) Tìm N thuộc (C), P thuộc (C') sao cho NP song song với II' và tam giác MNP cân tại M
MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ!!!
Bài 3. Ngày 11/09/2012
Last edited by a moderator: