P
pmt411
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 4: cho 2 dãy nguyên dương [tex]{x_n},{y_n}[/tex] thoả mãn các điều kiện
[tex]x_1,y_1,x_2,y_2>1;[/tex]
[tex]x_{n+2}=x_n+x^2_{n+1}; y_{n+2}=y^2_n+y_{n+1} [/tex]n thuộc N*
Chứng minh rằng với giá trị n đủ lớn thì [tex]x_n>y_n[/tex]
Bài 5: cho 2 đường chéo nhau x và y. Một mặt phẳng [tex](\alpha)[/tex] cố định cắt x và y lần lượt tại A và B. hai điểm M và N tương ứng di động trên 2 đường thẳng x và y sao cho luôn có MN // mp [tex](\alpha)[/tex]. Tìm vị trí M, N sao cho MN min
mọi người giải thử xem
[tex]x_1,y_1,x_2,y_2>1;[/tex]
[tex]x_{n+2}=x_n+x^2_{n+1}; y_{n+2}=y^2_n+y_{n+1} [/tex]n thuộc N*
Chứng minh rằng với giá trị n đủ lớn thì [tex]x_n>y_n[/tex]
Bài 5: cho 2 đường chéo nhau x và y. Một mặt phẳng [tex](\alpha)[/tex] cố định cắt x và y lần lượt tại A và B. hai điểm M và N tương ứng di động trên 2 đường thẳng x và y sao cho luôn có MN // mp [tex](\alpha)[/tex]. Tìm vị trí M, N sao cho MN min
mọi người giải thử xem
Last edited by a moderator: