M
manhthuyet
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho
C0n+C1n+C2n+…..+Cnn=1024 giai Phuong trinh
[tex] Sin^8x+cos^8x=n/5(sinnx+cosnx)[/tex]
het... lam thu nhe (o trên la sin và cos mũ n đó thong cam minh ko biet viet mu)
C0n+C1n+C2n+…..+Cnn=1024 giai Phuong trinh
[tex] Sin^8x+cos^8x=n/5(sinnx+cosnx)[/tex]
het... lam thu nhe (o trên la sin và cos mũ n đó thong cam minh ko biet viet mu)
Last edited by a moderator: