T
thhien93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 13 điểm):Cho PT: [TEX]sin\3x[/TEX] - m[TEX]cos\2x[/TEX] - (m+1)[TEX]sinx[/TEX]+m=0
1/GPT khi m=2
2/Tìm m để PT có đúng 8 nghiệm thuộc khoảng (0;3[TEX]\pi[/TEX])
Câu 22 điểm):
1/ Có bao nhiêu cách sắp xếp 6 học sinh nam và 4 học sinh nữ ngồi xung quanh 1 bàn tròn sao cho ko có 2 bạn nữ ngồi cạnh nhau?(2 cách xếp được goi là phân biệt nếu ko tồn tại phép quay biến cách xếp này thành cách xếp kia)
2/ Tìm ba số hạng liên tiếp lập thành cấp số cộng trong dãy sau:
[tex]{23\choose 0}[/tex];[tex]{23\choose 1}[/tex];...[tex]{23\choose 23}[/tex]
Câu 3(2 điểm):
1/ Hãy tìm công thức số hạng tổng quát của dãy ([TEX]u_n[/TEX]) với:
[TEX]\left{\begin{u_1=4}\\{u_(n+1)=3u_n-5^n}\[/TEX]
2/ Tính giới hạn: L= [tex] \lim_{x\to 0} \frac{x^2}{\sqrt[]{1+xsin3x}-cos2x}[/tex];
Câu 43 điểm) Cho hình chóp S.ABCD với đáy ABCD là 1 hình vuông cạnh a, SA=SB=SC=SD=a. Điểm M thuộc cạnh SC sao cho SM:SC=2:3. Gọi (P) là mặt phẳng đi qua A,M và song song với BD.
1/Xác định giao tuyến của 2 mặt phẳng (SAB) và (SCD).
2/ Xác định thiết diện của (P) với hình chóp S.ABCD
3/ Tính diện tích thiết diện vừa tìm được.
1/GPT khi m=2
2/Tìm m để PT có đúng 8 nghiệm thuộc khoảng (0;3[TEX]\pi[/TEX])
Câu 22 điểm):
1/ Có bao nhiêu cách sắp xếp 6 học sinh nam và 4 học sinh nữ ngồi xung quanh 1 bàn tròn sao cho ko có 2 bạn nữ ngồi cạnh nhau?(2 cách xếp được goi là phân biệt nếu ko tồn tại phép quay biến cách xếp này thành cách xếp kia)
2/ Tìm ba số hạng liên tiếp lập thành cấp số cộng trong dãy sau:
[tex]{23\choose 0}[/tex];[tex]{23\choose 1}[/tex];...[tex]{23\choose 23}[/tex]
Câu 3(2 điểm):
1/ Hãy tìm công thức số hạng tổng quát của dãy ([TEX]u_n[/TEX]) với:
[TEX]\left{\begin{u_1=4}\\{u_(n+1)=3u_n-5^n}\[/TEX]
2/ Tính giới hạn: L= [tex] \lim_{x\to 0} \frac{x^2}{\sqrt[]{1+xsin3x}-cos2x}[/tex];
Câu 43 điểm) Cho hình chóp S.ABCD với đáy ABCD là 1 hình vuông cạnh a, SA=SB=SC=SD=a. Điểm M thuộc cạnh SC sao cho SM:SC=2:3. Gọi (P) là mặt phẳng đi qua A,M và song song với BD.
1/Xác định giao tuyến của 2 mặt phẳng (SAB) và (SCD).
2/ Xác định thiết diện của (P) với hình chóp S.ABCD
3/ Tính diện tích thiết diện vừa tìm được.
Last edited by a moderator: