V
volamkutekk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Toán 11]
(phần:Đại số 7 điểmI )
Bài 1Ï 3.diem?)
Cho phuong trinh sau:
[tex]4 sin^3x +m.cos2x+(m-2).sinx-m=0[/tex](m-tham số).
a,giải phương trinh với m= 2.
b,xác định m để pt đã cho có đúng 8 No phan biet thuoc khoang? (0;3pi)
bài 2 (4 diem?)
a,cho cac so co [0,1,2,3,4,5]từ các so da cho ta lap dc bao nhieu so le co 4 chu số khác nhau tung` doi 1.
b,Tìm so' hang khong chua' x trong khai trien?x^3/2 +x^-4)^22.
c.Mot lo hang co' 10 san? pham? trong do' co 2 phe' pham? .Lay' ngau~ nhien 6 san? pham? tu` lo hang` do'.Ti`m xac' suat' de? trong 6 san? pham? lay' ra co' khong qua' 1 phe' pham?.
Phan`II:HINH` HOC(3 diem?)
Bai`1(1diem?)
Trong mat phang? toa do oxy cho diem? (-2,3)va` duong tron` (C) co' Phuong trinh` C):X^2 +Y^2 -2X +6Y -6 =0 .Viet' phuong trinh anh cau phuong trinh duong` tron` (C) qua phep' doi' xung' tam I(-2,3)
bai`2(2 diem?)
Cho hinh` chop' S.ABCD la` hinh` binh` hanh` tam O.Goi M;N theo thu' tu la` trung diem? cua? cac' canh SB,SD.
a,Tim` giao diem? cua? duong` thang? SO voi' mat phang? (CMN).
b,Tim` thiet' dien cua? hinh` chop' S.ABCD voi' mat phang?(CMN).
(phần:Đại số 7 điểmI )
Bài 1Ï 3.diem?)
Cho phuong trinh sau:
[tex]4 sin^3x +m.cos2x+(m-2).sinx-m=0[/tex](m-tham số).
a,giải phương trinh với m= 2.
b,xác định m để pt đã cho có đúng 8 No phan biet thuoc khoang? (0;3pi)
bài 2 (4 diem?)
a,cho cac so co [0,1,2,3,4,5]từ các so da cho ta lap dc bao nhieu so le co 4 chu số khác nhau tung` doi 1.
b,Tìm so' hang khong chua' x trong khai trien?x^3/2 +x^-4)^22.
c.Mot lo hang co' 10 san? pham? trong do' co 2 phe' pham? .Lay' ngau~ nhien 6 san? pham? tu` lo hang` do'.Ti`m xac' suat' de? trong 6 san? pham? lay' ra co' khong qua' 1 phe' pham?.
Phan`II:HINH` HOC(3 diem?)
Bai`1(1diem?)
Trong mat phang? toa do oxy cho diem? (-2,3)va` duong tron` (C) co' Phuong trinh` C):X^2 +Y^2 -2X +6Y -6 =0 .Viet' phuong trinh anh cau phuong trinh duong` tron` (C) qua phep' doi' xung' tam I(-2,3)
bai`2(2 diem?)
Cho hinh` chop' S.ABCD la` hinh` binh` hanh` tam O.Goi M;N theo thu' tu la` trung diem? cua? cac' canh SB,SD.
a,Tim` giao diem? cua? duong` thang? SO voi' mat phang? (CMN).
b,Tim` thiet' dien cua? hinh` chop' S.ABCD voi' mat phang?(CMN).
Last edited by a moderator: