H
hainam108
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 giải phương trình lượng giác
1: 3[TEX]{sinx}^2[/TEX]+4cosx-2=0
2: 4[TEX]{sinx}^2[/TEX]+2sin2x+2[TEX]{cosx}^2[/TEX]=1
bài 2
lấy ngẫu nhiên 3 quả cầu trong 1 chiếc hộp đựng 5 quả màu đỏ , 4 quả màu xanh, 6 quả cầu vàng
1: tính số fần tử của ko gian mẫu
2:tính xác suất lấy 3 quả cầu
a; có đủ 3 màu
b;có ít nhất 1 quả màu xanh
bài 3
cho chóp SABCD các cạnh cùng có độ dài là a.E là 1 điểm thuộc SB, đặt Se=x(0<x<=a).Mặt fẳng (ADE) cắt SG tại F
1; xác định giao tuyến của (SAC) và (SBD);(SAD) và (SBC);cm AD//EF
2 ; M,N thuộc SA,BC sao cho AM=BN cmMN//(SCD)
3 : cm chu vi hình thang ADEF lớn hơn 3a khi x thay đổi
bài 4 ( chương trình nâng cao)
1: trong kì thi HSG 1 đội tuyển có 9 học sinh trong đó có 4nam và 5nữ, XZ là số học sinh nam đạt giải> Lập bảng fân bố xác suất của X
2: 10 bạn xếp thành 1 hàng dọc trong đó có A,B,C. xác suất để A,B,C đứng cạnh nhau là bao nhiêu
bài 5
cmr (C_0_2n+1)^2-(C_1_2n+1)^2+(C_2_2n+1)^2-...+(C_2n_2n+1)^2-(C_2n+1_2n+1)^2=0
thông cảm (C_k_n )^2 tức là bình phương tổ hợp chập k của n fần tử nhá
đề này ko khó mỗi tội dài
may mà em xoay kịp
các bác tham khảo nhá
1: 3[TEX]{sinx}^2[/TEX]+4cosx-2=0
2: 4[TEX]{sinx}^2[/TEX]+2sin2x+2[TEX]{cosx}^2[/TEX]=1
bài 2
lấy ngẫu nhiên 3 quả cầu trong 1 chiếc hộp đựng 5 quả màu đỏ , 4 quả màu xanh, 6 quả cầu vàng
1: tính số fần tử của ko gian mẫu
2:tính xác suất lấy 3 quả cầu
a; có đủ 3 màu
b;có ít nhất 1 quả màu xanh
bài 3
cho chóp SABCD các cạnh cùng có độ dài là a.E là 1 điểm thuộc SB, đặt Se=x(0<x<=a).Mặt fẳng (ADE) cắt SG tại F
1; xác định giao tuyến của (SAC) và (SBD);(SAD) và (SBC);cm AD//EF
2 ; M,N thuộc SA,BC sao cho AM=BN cmMN//(SCD)
3 : cm chu vi hình thang ADEF lớn hơn 3a khi x thay đổi
bài 4 ( chương trình nâng cao)
1: trong kì thi HSG 1 đội tuyển có 9 học sinh trong đó có 4nam và 5nữ, XZ là số học sinh nam đạt giải> Lập bảng fân bố xác suất của X
2: 10 bạn xếp thành 1 hàng dọc trong đó có A,B,C. xác suất để A,B,C đứng cạnh nhau là bao nhiêu
bài 5
cmr (C_0_2n+1)^2-(C_1_2n+1)^2+(C_2_2n+1)^2-...+(C_2n_2n+1)^2-(C_2n+1_2n+1)^2=0
thông cảm (C_k_n )^2 tức là bình phương tổ hợp chập k của n fần tử nhá
đề này ko khó mỗi tội dài
may mà em xoay kịp
các bác tham khảo nhá