[Toán 11]Đề kiểm tra 60' của mình...9 bài=10 điểm..Mấy bạn thử nha

D

dhkttp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) [tex] \lim_{x\to 0} \frac{x-cosx\sqrt{cosx}}{{x^2}[/tex]
2) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{{e^{x^2}-cosx}}{{x^2}[/TEX]
3) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{\sqrt[3]{27+x}-\sqrt{2x+9}}{{x}[/TEX]
4) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{ln(cos3x)}{{sin^2(2x)}[/TEX]
5) [TEX]\lim_{x\to 1} \frac{x^2-x}{{ln(1+\sqrt{x^2-1)}}[/TEX]
6) [TEX]\lim_{x\to 1} \frac{e^{x^2}+1-e^(2x)}{{(cos\frac{\pi}/{{2}){x}[/TEX]

7) [TEX]\lim_{x\to +\infty} [\frac{lnx}{{lnx +1}}]^{x.lnx}[/TEX]
8) [TEX]\lim_{x\to \pi/4} (tan2x)^{sin4x}[/TEX]
9) [TEX]\lim_{x\to +\infty} {(x^x)^{\frac{1}{x}}-{{x}}[/TEX]
 
L

lanthuong12

1) [tex] \lim_{x\to 0} \frac{x-cosx\sqrt{cosx}}{{x^2}[/tex]
2) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{{e^{x^2}-cosx}}{{x^2}[/TEX]
3) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{\sqrt[3]{27+x}-\sqrt{2x+9}}{{x}[/TEX]
4) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{ln(cos3x)}{{sin^2(2x)}[/TEX]
5) [TEX]\lim_{x\to 1} \frac{x^2-x}{{ln(1+\sqrt{x^2-1)}}[/TEX]
6) [TEX]\lim_{x\to 1} \frac{e^{x^2}+1-e^(2x)}{{(cos\frac{\pi}/{{2}){x}[/TEX]

7) [TEX]\lim_{x\to +\infty} [\frac{lnx}{{lnx +1}}]^{x.lnx}[/TEX]
8) [TEX]\lim_{x\to \pi/4} (tan2x)^{sin4x}[/TEX]
9) [TEX]\lim_{x\to +\infty} {(x^x)^{\frac{1}{x}}-{{x}}[/TEX]

ban them bot 1 ru`j sau do' sd hang dang thuc bac 3 & 2
 
0

0samabinladen

con này dễ nhất nè:
2) Dùng [tex]lim \frac{e^u-1}{u}=1[/tex] (khi [tex]u \rightarrow 0[/tex]) và [tex]lim \frac{sinu}{u}=1[/tex]
 
Q

quyenuy0241

:khi (58):
1) [tex] \lim_{x\to 0} \frac{x-cosx\sqrt{cosx}}{{x^2}[/tex]
2) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{{e^{x^2}-cosx}}{{x^2}[/TEX]
3) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{\sqrt[3]{27+x}-\sqrt{2x+9}}{{x}[/TEX]
4) [TEX]\lim_{x\to 0} \frac{ln(cos3x)}{{sin^2(2x)}[/TEX]
5) [TEX]\lim_{x\to 1} \frac{x^2-x}{{ln(1+\sqrt{x^2-1)}}[/TEX]
6) [TEX]\lim_{x\to 1} \frac{e^{x^2}+1-e^(2x)}{{(cos\frac{\pi}/{{2}){x}[/TEX]

7) [TEX]\lim_{x\to +\infty} [\frac{lnx}{{lnx +1}}]^{x.lnx}[/TEX]
8) [TEX]\lim_{x\to \pi/4} (tan2x)^{sin4x}[/TEX]
9) [TEX]\lim_{x\to +\infty} {(x^x)^{\frac{1}{x}}-{{x}}[/TEX]

Câu 3 thêm bớt 3 ở tử rui nhân liên hợp ra luôn
sử dụng hang dang thuc
[tex]a^3-b^3=(a-b)(a^2+ab+b^2)[/tex]

[tex]a^2-b^2=(a+b)(a-b)[/tex]
Đảm bảo ra
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom