[toán 11] đề kiểm tra 1 tiết toán đại

B

buimaihuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có ai lấy đề kiểm tra 1 tiết không? - đề mình mới kiểm tra

Bài 1: tính giới hạn sau:

a, [tex] \lim_{x\to - \infty} \frac{2+4+...+2^{n}}{2^{n+1}-3}[/tex]

b, [tex] \lim_{x\to + \infty} \frac{-x^{2}+4x}{4x+1}[/tex]

c, [tex] \lim_{x\to - \infty} (\sqrt{4x^{2}+10x} + 2x)[/tex]

d, [tex] \lim_{x\to (-1)^{+}} \frac{x^{3} + x^{2}}{(x+1)^{3}}[/tex]

e, [tex] \lim_{x\to 0} \frac{\sqrt{1-2x}.\sqrt[3]{1+3x} - 1 }{x}[/tex]

Bài 2:

tìm m để hàm số [TEX]f(x) = \left{\begin{\frac{x^2 - 7x + 10}{x-2} khi x > 2}\\{sin(x-2)+mcos(x-2) + 1 khi x \leq 2} [/TEX] liên tục trên R

Bài 3

a, chứng minh rằng phương trình [TEX]x^3 + 3x^2 - 7x + 1 = 0 [/TEX] có 3 nghiệm thực

còn câu b nữa, nhưng câu này tớ không post, câu khó nhất bài đấy, nhưng tớ hứa với 1 ng rồi nên tớ không post câu khó đâu. hêhe
 
A

anhsao3200

có ai lấy đề kiểm tra 1 tiết không? - đề mình mới kiểm tra

Bài 1: tính giới hạn sau:


a, [tex] \lim_{x\to - \infty} \frac{2+4+...+2^{n}}{2^{n+1}-3}[/tex]


b, [tex] \lim_{x\to + \infty} \frac{-x^{2}+4x}{4x+1}[/tex]


c, [tex] \lim_{x\to - \infty} (\sqrt{4x^{2}+10x} + 2x)[/tex]


d, [tex] \lim_{x\to (-1)^{+}} \frac{x^{3} + x^{2}}{(x+1)^{3}}[/tex]


e, [tex] \lim_{x\to 0} \frac{\sqrt{1-2x}.\sqrt[3]{1+3x} - 1 }{x}[/tex]


Bài 2:


tìm m để hàm số [TEX]f(x) = \left{\begin{\frac{x^2 - 7x + 10}{x-2} khi x > 2}\\{sin(x-2)+mcos(x-2) + 1 khi x \leq 2} [/TEX] liên tục trên R


Bài 3


a, chứng minh rằng phương trình [TEX]x^3 + 3x^2 - 7x + 1 = 0 [/TEX] có 3 nghiệm thực


còn câu b nữa, nhưng câu này tớ không post, câu khó nhất bài đấy, nhưng tớ hứa với 1 ng rồi nên tớ không post câu khó đâu. hêhe


gif.latex


Tớ sửa đề nhá

gif.latex


gif.latex

gif.latex


gif.latex


tớ ngại gõ kek ke

2 Ta được cái pt này m=-4
3/ Xét trên cac đoạn (-5,0) (0,1) (1,2)

 
Top Bottom