X
xuanquynh97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: CHo hàm số f(x) liên tục trên đoạn [a;b] thỏa mãn f(x) $\in$ [a;b] \forall x \in [a;b]
Chứng minh rằng phương trình: $f(x)=x$ có nghiêm x $\in$ [a;b]
Bài 2: Cho hàm số f(x) liên tục trên [a;b] và $\alpha$ , $\beta$ là hai số dương bất kì. Chứng minh rằng phương trình f(x)=$\frac{\alpha f(a)+bf(\beta)}{\alpha+\beta}$ có nghiệm trên $[a;b]$
Chứng minh rằng phương trình: $f(x)=x$ có nghiêm x $\in$ [a;b]
Bài 2: Cho hàm số f(x) liên tục trên [a;b] và $\alpha$ , $\beta$ là hai số dương bất kì. Chứng minh rằng phương trình f(x)=$\frac{\alpha f(a)+bf(\beta)}{\alpha+\beta}$ có nghiệm trên $[a;b]$
Last edited by a moderator: