L
lavie5397
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em giải một số bài này với...
1. Cho hình vuông ABCD có tâm I. Gọi M,P,N lần lượt là trung điểm AB,AM và AD. Xác định một phép biến hình biến tam giác PMI thành tam giác NDC.
2. Xác định tính chẵn lẻ của hàm số [TEX]f(x) = tan^2{-x} - sin(3pi/2 - x)[/TEX]
3. Cho hình chóp S.ABCD, có đáy ABCD là hình thang, AB // CD và AB=2CD. Gọi G là trọng tâm tam giác SAB và M là trung điểm cạnh AB.
a) Xác định giao tuyến cảu mặt phẳng (SBC) với hai mp (SMD) và (GCD)
b) Xác định giao điểm T của đường thẳng SD với mp (BCG). Chứng minh TG//BC
1. Cho hình vuông ABCD có tâm I. Gọi M,P,N lần lượt là trung điểm AB,AM và AD. Xác định một phép biến hình biến tam giác PMI thành tam giác NDC.
2. Xác định tính chẵn lẻ của hàm số [TEX]f(x) = tan^2{-x} - sin(3pi/2 - x)[/TEX]
3. Cho hình chóp S.ABCD, có đáy ABCD là hình thang, AB // CD và AB=2CD. Gọi G là trọng tâm tam giác SAB và M là trung điểm cạnh AB.
a) Xác định giao tuyến cảu mặt phẳng (SBC) với hai mp (SMD) và (GCD)
b) Xác định giao điểm T của đường thẳng SD với mp (BCG). Chứng minh TG//BC