D
dau_love_tay
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cần gấp:
[TEX](U_n)[/TEX]: [TEX]U_n[/TEX] =[TEX]\frac{-1^n +n}{\ n +1}[/TEX]
a. tìm số hạng [TEX]U_(2n+1)[/TEX] và [TEX]U_(2n)[/TEX]
b. x=0 . x=1 là số hạng thứ mấy???
thanks nhiều
[TEX](U_n)[/TEX]: [TEX]U_n[/TEX] =[TEX]\frac{-1^n +n}{\ n +1}[/TEX]
a. tìm số hạng [TEX]U_(2n+1)[/TEX] và [TEX]U_(2n)[/TEX]
b. x=0 . x=1 là số hạng thứ mấy???
thanks nhiều
Last edited by a moderator: