T
talathangngoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Chứng minh rằng dãy số ($U_n$) , với $U_n= \frac{7n + 5}{5n + 7}$ là một dãy số tăng và bị chặn.
Câu 2:
Chứng minh rằng dãy số ($V_n$), với $V_n = \frac{n^2 + 1}{2n^2 - 3}$ là một dãy số bị chặn
Giải chi tiết giúp em với!
cám ơn mọi người.
Chứng minh rằng dãy số ($U_n$) , với $U_n= \frac{7n + 5}{5n + 7}$ là một dãy số tăng và bị chặn.
Câu 2:
Chứng minh rằng dãy số ($V_n$), với $V_n = \frac{n^2 + 1}{2n^2 - 3}$ là một dãy số bị chặn
Giải chi tiết giúp em với!
cám ơn mọi người.
Last edited by a moderator: