S
silent_love
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho [TEX]u_1=1, u_n=u_{n-1}+2n+1[/TEX] với mọi n\geq2
a) Xét tính bị chặn của dãy số
b) tìm số hạng tổng quát của dãy theo n
2) Cho [TEX]u_1=3, u_n=\frac{1}{2}(u_{n-1}+1)[/TEX] với mọi n\geq2
chứng minh [TEX]u_n=1+\frac{1}{2^{n-2}}[/TEX]
3) Cho [TEX]u_1=2, u_n=\frac{1}{3}(u_{n-1}+1)[/TEX] với mọi n\geq2
a) Xét tính bị chặn của dãy số
b) tìm số hạng tổng quát của dãy theo n
a) Xét tính bị chặn của dãy số
b) tìm số hạng tổng quát của dãy theo n
2) Cho [TEX]u_1=3, u_n=\frac{1}{2}(u_{n-1}+1)[/TEX] với mọi n\geq2
chứng minh [TEX]u_n=1+\frac{1}{2^{n-2}}[/TEX]
3) Cho [TEX]u_1=2, u_n=\frac{1}{3}(u_{n-1}+1)[/TEX] với mọi n\geq2
a) Xét tính bị chặn của dãy số
b) tìm số hạng tổng quát của dãy theo n