S
silent_love
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho dãy số xác định bởi [tex] u_1=1 & u_n=2u_{n-1}+3 [/tex] \;n\geq2. tìm số hạng tổng quát
2) xét tính tăng giảm của các dãy số sau
a) [TEX](v_n)[/TEX] với [TEX]v_1=1 & v_n=2v_{n-1}+1[/TEX];n\geq2
b) [TEX](a_n) vs a_n=-n^3+n^2-10n+10[/TEX]
c) [TEX](b_n) vs b_n=\frac{1}{n+1}+\frac{1}{n+2}+...+\frac{1}{2n}[/TEX]
3) xét tính bị chặn của các dãy số sau
a) [TEX]u_n=\frac{3n^2+n+7}{n^2+2}[/TEX]
b) [TEX]u_n=(-1)^n+cos n[/TEX]
c) [TEX]u_n=n^2-2n+2[/TEX]
d) [TEX]u_1=1 & u_n=3u_{n-1}+1[/TEX];n\geq2
2) xét tính tăng giảm của các dãy số sau
a) [TEX](v_n)[/TEX] với [TEX]v_1=1 & v_n=2v_{n-1}+1[/TEX];n\geq2
b) [TEX](a_n) vs a_n=-n^3+n^2-10n+10[/TEX]
c) [TEX](b_n) vs b_n=\frac{1}{n+1}+\frac{1}{n+2}+...+\frac{1}{2n}[/TEX]
3) xét tính bị chặn của các dãy số sau
a) [TEX]u_n=\frac{3n^2+n+7}{n^2+2}[/TEX]
b) [TEX]u_n=(-1)^n+cos n[/TEX]
c) [TEX]u_n=n^2-2n+2[/TEX]
d) [TEX]u_1=1 & u_n=3u_{n-1}+1[/TEX];n\geq2
Last edited by a moderator: