T
thienthanlove20
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: x1, x2 là 2 nghiệm pt:
[TEX]x^2 + 14x + 1 = 0[/TEX]
Chứng minh mọi n thuộc Z+ thì [TEX]{x_1}^n + {x_2}^n[/TEX] là các số nguyên
Câu 2: Cm vs [TEX]0 < (n + 1)x < \frac{\pi}{2}[/TEX] (n thuộc N*) thì:
[TEX]cos(n + 1)x < cos^{2n + 1}x. cos nx[/TEX]
[TEX]x^2 + 14x + 1 = 0[/TEX]
Chứng minh mọi n thuộc Z+ thì [TEX]{x_1}^n + {x_2}^n[/TEX] là các số nguyên
Câu 2: Cm vs [TEX]0 < (n + 1)x < \frac{\pi}{2}[/TEX] (n thuộc N*) thì:
[TEX]cos(n + 1)x < cos^{2n + 1}x. cos nx[/TEX]