K
kudo.shinichi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số ([TEX]a_n[/TEX]) xác định bởi
\left\{ \begin{array}{l} [TEX]u_1[/TEX]=10 \\ [TEX]u_(n+1)[/TEX]=[TEX]\sqrt{[TEX]u_n[/TEX]}[/TEX] \end{array} \right.
Chứng minh rằng:
a, [TEX]u_n[/TEX]>1 với mọi n
b, [TEX]u_(n+1)[/TEX]-1<[TEX]\frac{[TEX]u_n[/TEX]-1}{2}[/TEX] với mọi n
c, Tìm lim[TEX]u_n[/TEX]
\left\{ \begin{array}{l} [TEX]u_1[/TEX]=10 \\ [TEX]u_(n+1)[/TEX]=[TEX]\sqrt{[TEX]u_n[/TEX]}[/TEX] \end{array} \right.
Chứng minh rằng:
a, [TEX]u_n[/TEX]>1 với mọi n
b, [TEX]u_(n+1)[/TEX]-1<[TEX]\frac{[TEX]u_n[/TEX]-1}{2}[/TEX] với mọi n
c, Tìm lim[TEX]u_n[/TEX]
Last edited by a moderator: