H
hoahongthom
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cmr
a[TEX];(Sin^n x. cosnx)’ = n sin ^{n-1}.cos( n+1) x[/TEX]
b;[TEX] (Sin^n x. sin nx)’ = n sin ^{n-1}.sin( n+1) x[/TEX]
2 ; tính đạo hàm
[TEX] [FONT=Arial][SIZE=5]Sin^2 ( cos3x)[/SIZE][/FONT][/TEX]
a[TEX];(Sin^n x. cosnx)’ = n sin ^{n-1}.cos( n+1) x[/TEX]
b;[TEX] (Sin^n x. sin nx)’ = n sin ^{n-1}.sin( n+1) x[/TEX]
2 ; tính đạo hàm
[TEX] [FONT=Arial][SIZE=5]Sin^2 ( cos3x)[/SIZE][/FONT][/TEX]