T
tranbuihuy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho hàm số y=(2x+1)/(x+1). viết phương trình tiếp tuyến với đồ thị hàm số biết tiếp tuyến hợp với 2 trục tọa độ 1 tâm giác cân.
2. Cho hàm số: y= (-x - 1)/(x+2). Tìm trên đồ thị 2 điểm A,B sao cho tiếp tuyến tại 2 điểm A,B song song và độ dài AB= căn 8.
2. Cho hàm số: y= (-x - 1)/(x+2). Tìm trên đồ thị 2 điểm A,B sao cho tiếp tuyến tại 2 điểm A,B song song và độ dài AB= căn 8.