toán 11 đại số

thanhto0802

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng tám 2015
4
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cần gấp mai cần rồi ạ
1) a, giải phương trình: sin3x - sinx + co2x =1
b, viết phương trình tiếp tuyến với (C): y=
gif.latex
b
iết tiếp tuyến song song với đường thẳng 5x+y -1 =0
2) a, tìm số hạng không chứa x trong khai triển
gif.latex

b, một lớp học có 30 học sinh trong đó có 14 nữ. chon ra 3 học sinh bất kì. tính xác suất để 3 học sinh được chọn có 2 nam và 1 nữ
3) a,
gif.latex
gif.latex

b,
gif.latex
gif.latex

4) cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a. Hai mặt phẳng (SAD) và (SAB) cùng vuông góc bởi đáy ABCD, SA=a
gif.latex

a, tính góc giữa (SDC) và ( ABCD)
b, tính khoảng cách BD và SC
 
Last edited:

Ngọc Tuyến

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng bảy 2016
2
0
1
24
1. sin3x - sinx + co2x =1
<=> 2cos2x.sinx + 1 - 2sin^2 x = 1
<=> 2sinx(cos2x - sinx) = 0
xong bạn giải tiếp nhé, không biết đúng không :)
 
Top Bottom