Đề : tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất của hàm số: \huge y=2sinx-cos2x
3 3848652 12 Tháng bảy 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề : tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất của hàm số: [tex]\huge y=2sinx-cos2x[/tex] Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề : tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất của hàm số: [tex]\huge y=2sinx-cos2x[/tex]
K kachia_17 12 Tháng bảy 2009 #2 [tex]\huge y= 2sinx-Cos2x=2sinx-1+2sin^2 x[/tex] Đặt [tex]\huge Sinx= t ; t\in[-1;1][/tex] Được : [tex]\huge y=2t^2+2t-1 ; t\in [-1;1][/tex] ....
[tex]\huge y= 2sinx-Cos2x=2sinx-1+2sin^2 x[/tex] Đặt [tex]\huge Sinx= t ; t\in[-1;1][/tex] Được : [tex]\huge y=2t^2+2t-1 ; t\in [-1;1][/tex] ....
H hungtybg 12 Tháng bảy 2009 #3 Bài này cũng dễ muk 3848652 cậu hem giải được bài này hả.............................................
Bài này cũng dễ muk 3848652 cậu hem giải được bài này hả.............................................
N nvtmt 17 Tháng bảy 2009 #4 Bài này dễ mà, làm như kachia sau đó khảo sát hàm số trên đoạn [-1,1] là đc ngay muk.
J jin_tang11 18 Tháng bảy 2009 #6 à, mình năm nay mới vào lớp 11, nên dạng này còn mới lắm, các tiền bối có gì chỉ dẫn mình lại kỹ càng hơn được không
à, mình năm nay mới vào lớp 11, nên dạng này còn mới lắm, các tiền bối có gì chỉ dẫn mình lại kỹ càng hơn được không