T
tlovet2125
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho dãy số (Un) xác định như sau
U1=a , U2=b
Un=c.Un-1+d.Un-2 ,n\geq3 c.d#0
CMR: Un=(e1+n.e2)r^n với e1,e2 là cá hằng số phụ thuộc vào a,b và r là nghiệm kép của PT: x^2-c.x-d=0
giúp mình với các bạn nha!!!!!@};-
U1=a , U2=b
Un=c.Un-1+d.Un-2 ,n\geq3 c.d#0
CMR: Un=(e1+n.e2)r^n với e1,e2 là cá hằng số phụ thuộc vào a,b và r là nghiệm kép của PT: x^2-c.x-d=0
giúp mình với các bạn nha!!!!!@};-
Last edited by a moderator: