Toán 11 chương 2 đại số

Nguyễn Trần Anh Thư

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười một 2017
4
1
6
23
Hậu Giang

vuthihuyen2001slvp@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
29
8
16
23
Vĩnh Phúc
36 cach
ap1
số cach chon 7 nam la 3 cach
so cach chon 5 nu la 3 cach
suy ra số cách chọn 7 nam 3 nữ o ap 1 là 3x3=9
ap2
so cach chon 7 nam la 2 cach
so cach chon 5 nu la 2cach
suy ra tong so cach chon la 2x2=4
ap 3
so cach chon 7nam la 1 cach
so cach chon 5 nu la 1 cach
suy ra tong so cach chon la 1x1=1
Vậy số cách phân chia ba nhóm về ba ấp là 9x4x1=6 cách
 

Nguyễn Trần Anh Thư

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười một 2017
4
1
6
23
Hậu Giang
36 cach
ap1
số cach chon 7 nam la 3 cach
so cach chon 5 nu la 3 cach
suy ra số cách chọn 7 nam 3 nữ o ap 1 là 3x3=9
ap2
so cach chon 7 nam la 2 cach
so cach chon 5 nu la 2cach
suy ra tong so cach chon la 2x2=4
ap 3
so cach chon 7nam la 1 cach
so cach chon 5 nu la 1 cach
suy ra tong so cach chon la 1x1=1
Vậy số cách phân chia ba nhóm về ba ấp là 9x4x1=6 cách
Bạn ơi trong đáp án của mình không có đáp án đó hic
A. 3.36C12 B. 36C12 C. 3.27C7.15C5 D. 21C7.15C5.14C7.10C5
 
Top Bottom