B
boy_100
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : a) Tìm TXĐ của hàm số : $y=\frac{1-sinx}{cox} + cot(x-\frac{\pi}{3})$
b) Tìm GTLN;GTNN của hàm số :$ y= 2\sqrt[]{sin(2x-\frac{\pi}{3}} -1$
c) Xét tính chẵn lẻ của hàm số :$ y=f(x) = sinlxl -2x^2$
Bài 2 GPT
a)$ cos(2x-15^o) = \frac{\sqrt{2}}{2}$
b) $2sinx^2 -5sinx-3=0$
c)$ 4sinx^2+2sin2x + 2cosx^2=1$
Bài 3: GPT
a) $1-2sin2x+3tanx =0$
b) $\frac{1}{\sqrt{2}}cotx + \frac{sin2x}{sinx+cosx} = 2cosx$
Các bạn làm nhanh cho mình nhé
Các bạn tương đối dễ mình xử được hết nhưng sợ kết quả sai nên tung lên
CÁc bạn làm giúp mình nhé
@Bảo; @demon đâu rồi giúp xíu đi .
.
b) Tìm GTLN;GTNN của hàm số :$ y= 2\sqrt[]{sin(2x-\frac{\pi}{3}} -1$
c) Xét tính chẵn lẻ của hàm số :$ y=f(x) = sinlxl -2x^2$
Bài 2 GPT
a)$ cos(2x-15^o) = \frac{\sqrt{2}}{2}$
b) $2sinx^2 -5sinx-3=0$
c)$ 4sinx^2+2sin2x + 2cosx^2=1$
Bài 3: GPT
a) $1-2sin2x+3tanx =0$
b) $\frac{1}{\sqrt{2}}cotx + \frac{sin2x}{sinx+cosx} = 2cosx$
Các bạn làm nhanh cho mình nhé
Các bạn tương đối dễ mình xử được hết nhưng sợ kết quả sai nên tung lên
CÁc bạn làm giúp mình nhé
@Bảo; @demon đâu rồi giúp xíu đi .
.