C 
		
                       
                cuti_3519
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Mọi người giúp tớ chứng minh mấy cái đạo hàm nay với. Giải thích 1 ít cho mình hiểu nhé. Thank  
  
 
Cho n là số nguyên dương. Chứng minh rằng:
a/ [tex] (sin^n x.cosnx)’ = nsin^ n-1 .x.cos(n+1)x[/tex]
b/ [tex](sin^n x.sinnx)’ = n.sin ^ n-1 .x.sin(n+1)x[/tex]
c/ [tex](cos^n x.sinnx)’ = n.cos^ n-1 .x.xos(n+1)x[/tex]
d/ [tex](cos^n x.cosnx)’ = -n.cos^n-1 .x.sin(n+1)x[/tex]
			
			Cho n là số nguyên dương. Chứng minh rằng:
a/ [tex] (sin^n x.cosnx)’ = nsin^ n-1 .x.cos(n+1)x[/tex]
b/ [tex](sin^n x.sinnx)’ = n.sin ^ n-1 .x.sin(n+1)x[/tex]
c/ [tex](cos^n x.sinnx)’ = n.cos^ n-1 .x.xos(n+1)x[/tex]
d/ [tex](cos^n x.cosnx)’ = -n.cos^n-1 .x.sin(n+1)x[/tex]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		