S
sungryenhwa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh đẳng thức:
[tex]\frac{1}{C{1\choose 2009}} + \frac{1}{C{2\choose 2009}} + ... + \frac{1}{C{2009\choose 2009}} = \frac{1005}{2009}(\frac{1}{C{0\choose 2008}} + \frac{1}{C{1\choose 2008}} + ... + \frac{1}{C{2008\choose 2008}})[/tex]
[tex]\frac{1}{C{1\choose 2009}} + \frac{1}{C{2\choose 2009}} + ... + \frac{1}{C{2009\choose 2009}} = \frac{1005}{2009}(\frac{1}{C{0\choose 2008}} + \frac{1}{C{1\choose 2008}} + ... + \frac{1}{C{2008\choose 2008}})[/tex]
Last edited by a moderator: