S
sinlizzy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng
$\[\begin{array}{l}C_{n}^0C_{n}^k + C_{n}^1C_{n}^{k+1}+C_{n}^2C_{n}^{k+2}+...+C_{n}^{n-k}C_{n}^n={\left( {\frac{(2n)!}{(n-k)!(n+k)!}} \right)}\$
nC0.nCk + nC1.nC(k+1) + nC2.nC(k+2) + ... + nC(n-k).nCn = (2n)! / [ (n-k)! (n+k)! ]
$\[\begin{array}{l}C_{n}^0C_{n}^k + C_{n}^1C_{n}^{k+1}+C_{n}^2C_{n}^{k+2}+...+C_{n}^{n-k}C_{n}^n={\left( {\frac{(2n)!}{(n-k)!(n+k)!}} \right)}\$
nC0.nCk + nC1.nC(k+1) + nC2.nC(k+2) + ... + nC(n-k).nCn = (2n)! / [ (n-k)! (n+k)! ]
Last edited by a moderator: