S
snowangel1103
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Dãy số $(U_n)$ được cho bởi $\begin{cases}U1=2004 , U5=2005 \\ U_{n+1}=\frac{2U_n+U_{n-1}}{3}\end{cases}$
a) Lập dãy $(V_n)$ với $(V_n)=U_{n+1}-U_n$. Cm: $(V_n)$ la 1 cấp số nhân
b) Lập công thức $U_n$ theo n
a) Lập dãy $(V_n)$ với $(V_n)=U_{n+1}-U_n$. Cm: $(V_n)$ la 1 cấp số nhân
b) Lập công thức $U_n$ theo n