M
maihuyenmaiyeu
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
nghe noi bai nay ko nhan lien hop duoc:tai sao vay?
bai 2:chung minh các pt sau có nghiệm
a, x^4 - x - 3=0
b, m(x - 1)^3(x+2)+2x+3=0
bai 3: giai pt:
2x+1+x^2 - x^3 +x^4 - x^5+...+(-1)^n nhãn x^n+...=7/4
voi /x/<1 va n>=2
bai 2:chung minh các pt sau có nghiệm
a, x^4 - x - 3=0
b, m(x - 1)^3(x+2)+2x+3=0
bai 3: giai pt:
2x+1+x^2 - x^3 +x^4 - x^5+...+(-1)^n nhãn x^n+...=7/4
voi /x/<1 va n>=2