[toán 11]chứng minh bằng quy nạp

N

nguyenbahiep1

aj giải giúp mình bài này với!
Chứng minh:
latex.php

bài này sai đề với n = 1 là ko thỏa mãn

n = 2 cũng ko thỏa mãn
 
K

keysuccess1996

đề đúng

Đề đúng rồi đấy bạn ơi! Đề này là câu b) bài 3.3 trang 86 SBT Đại số và giải tích 11 nâng cao.
Ban có thể tham khảo lời giải ở trang 102,103 trong sách này
 
N

nguyenbahiep1

Đề đúng rồi đấy bạn ơi! Đề này là câu b) bài 3.3 trang 86 SBT Đại số và giải tích 11 nâng cao.
Ban có thể tham khảo lời giải ở trang 102,103 trong sách này


nghĩ cho kĩ rồi nói

thay n = 1, 2, 3,... vào thì biết

tôi nói là đề bạn chủ pic post là sai đề , còn bạn muốn chứng minh nó đúng thì giải đi
 
C

cryellow8

Bài này có trong sách bài tập nâng cao lớp 11.

Đề bạn đưa là sai rồi.
Đề đúng phải la:
VP là 1 phần căn (3n+4).
Đáp án bạn có thể tham khảo trong SBT.
 
C

cryellow8

Đề mình swar đúng mà.

Đề này có trong SBT nâng cao lớp 11. Bạn có thể tham khảo thêm.
Nếu ta thay vế phải là căn (1/(3n+4)).
Mình chỉ có ý giúp bạn này giải đc bai thôi.
Bạn thwr giải mấy bài minh đăng xem.
 
N

nguyenbahiep1

Top Bottom