[Toán 11] Cho $f(x)=(x^2-2x+2)^{20}$

M

marukokeropi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hôm ney kiểm tra toán
cóa một bài tổ hợp:
choa :f(x)=(x^2-2x+2)^20
tính đạo hàm cấp 12 của f(x) với x=0
tính đạo hàm cấp 12 của f(x) với x=1
chẳng hỉu tí gì
nên hok làm( hok thích lấy 10 lấy 9 thôi ;));)))
làm hộ em mọi người
 
D

dadaohocbai

Re: Tổ hợp (ngu vãi linh hồn)>>làm hộ em

marukokeropi said:
hôm ney kiểm tra toán
cóa một bài tổ hợp:
choa :f(x)=(x^2-2x+2)^20
tính đạo hàm cấp 12 của f(x) với x=0
tính đạo hàm cấp 12 của f(x) với x=1
chẳng hỉu tí gì
nên hok làm( hok thích lấy 10 lấy 9 thôi ;));)))
làm hộ em mọi người
((x-1)^2+1)^20=(k=0->20)20Ck.12A2k(x-1)^(2k-12)
ÔI mệt quá!!Hok coi lại đâu.
 
M

marukokeropi

Re: Tổ hợp (ngu vãi linh hồn)>>làm hộ em

dadaohocbai said:
marukokeropi said:
hôm ney kiểm tra toán
cóa một bài tổ hợp:
choa :f(x)=(x^2-2x+2)^20
tính đạo hàm cấp 12 của f(x) với x=0
tính đạo hàm cấp 12 của f(x) với x=1
chẳng hỉu tí gì
nên hok làm( hok thích lấy 10 lấy 9 thôi ;));)))
làm hộ em mọi người
((x-1)^2+1)^20=(k=0->20)20Ck.12A2k(x-1)^(2k-12)
ÔI mệt quá!!Hok coi lại đâu.
chẳng hiểu gì cả
:-S :-S :-S
 
M

marukokeropi

dadaohocbai said:
Hok biết viết cái tổng rút gọn đó mờ!!!

__
\
/_ >>Cái này nè
yêu cầu đọc lại đề
tính đạo hàm cơ mà
chẳng hiểu
vjt cả bài đê
người ta nói cả bài
còn hok hỉu
ngắn gọn súc tích thế hỉu mới là lạ
 
D

dadaohocbai

marukokeropi said:
dadaohocbai said:
Hok biết viết cái tổng rút gọn đó mờ!!!

__
\
/_ >>Cái này nè
yêu cầu đọc lại đề
tính đạo hàm cơ mà
chẳng hiểu
vjt cả bài đê
người ta nói cả bài
còn hok hỉu
ngắn gọn súc tích thế hỉu mới là lạ
Trời ạ!!!Đạo hàm cấp 12 của nó đó bạn ơi!!!Nó là tổng mà!!Sau đó chỉ thay số thôi!!
 
M

marukokeropi

dadaohocbai said:
marukokeropi said:
dadaohocbai said:
Hok biết viết cái tổng rút gọn đó mờ!!!

__
\
/_ >>Cái này nè
yêu cầu đọc lại đề
tính đạo hàm cơ mà
chẳng hiểu
vjt cả bài đê
người ta nói cả bài
còn hok hỉu
ngắn gọn súc tích thế hỉu mới là lạ
Trời ạ!!!Đạo hàm cấp 12 của nó đó bạn ơi!!!Nó là tổng mà!!Sau đó chỉ thay số thôi!!
rõ hơn nữa
thông cảm
ngu muội
rõ hơn đi
vjt hok thế
="+
 
Top Bottom