Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
Có bao nhiêu số tự nhiên có 5 chữ số khác nhau từng đôi một biết số đó có chứa các chữ số 2,4,5 và không chứa chữ số 0
2. Có bao nhiêu từ gồm 2 hay 3 mẫu kí tự khác nhau được thành lập từ 6 mẫu tự của từ FRIEND ( các từ không cần có nghĩa )
3. Cho tập A = ( 1,2,3,4,5,6,7,8,9). Có bao nhiêu tập con của A
4. 3. Cho tập A = ( 1,2,3,4,5,6,7,8,9). Có bao nhiêu tập con của A chứa số 1
5. Có bao nhiêu số tự nhiêm là ước của 30^4 nhưng không tính 1 và 30^4
6. Có bao nhiêu số là ước của 30^4 nhưng không là ước của 60
7. Phân công 7 học sinh thành từng nhóm 1 người, 2 người , 4 người về 3 địa điểm. Hỏi có bao nhiêu cách
8. Có bao nhiêu số tự nhiên có 7 chữ số có chứa các chữ số 6,4,5
9. Cho 1 thập giác lồi. Có bao nhiêu tam giác mà 3 đỉnh là 3 đỉnh của thập giác đồng thời không có cạnh nào là cạnh của thập giác
Có bao nhiêu số tự nhiên có 5 chữ số khác nhau từng đôi một biết số đó có chứa các chữ số 2,4,5 và không chứa chữ số 0
2. Có bao nhiêu từ gồm 2 hay 3 mẫu kí tự khác nhau được thành lập từ 6 mẫu tự của từ FRIEND ( các từ không cần có nghĩa )
3. Cho tập A = ( 1,2,3,4,5,6,7,8,9). Có bao nhiêu tập con của A
4. 3. Cho tập A = ( 1,2,3,4,5,6,7,8,9). Có bao nhiêu tập con của A chứa số 1
5. Có bao nhiêu số tự nhiêm là ước của 30^4 nhưng không tính 1 và 30^4
6. Có bao nhiêu số là ước của 30^4 nhưng không là ước của 60
7. Phân công 7 học sinh thành từng nhóm 1 người, 2 người , 4 người về 3 địa điểm. Hỏi có bao nhiêu cách
8. Có bao nhiêu số tự nhiên có 7 chữ số có chứa các chữ số 6,4,5
9. Cho 1 thập giác lồi. Có bao nhiêu tam giác mà 3 đỉnh là 3 đỉnh của thập giác đồng thời không có cạnh nào là cạnh của thập giác