[Toán 11]câu lượng giác đề thi hsg tỉnh thanh hoá

S

silvery21

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1;Tìm m để pt sau có 4 ngh pbiệt trong khỏang
mimetex.cgi

mimetex.cgi


2: Giải phương trình lượng giác cos3x + sin7x = 2 + sin5x - cos9x

@:câu 1: t ra -3/2 <m < -1/2 ; m# -1 ....ra giống t thì p.m nhaz...giải ra t thanks 5 phát lun

 
N

ngomaithuy93

Tặng thêm! :D Chúc mọi người thi tốt!

Tìm m để pt sau có 2 nghiệm thuộc khoảng [TEX](0;2\pi)[/TEX]:
[TEX] cos^2x(4tan3x+m)=3tanx+2sin2x[/TEX]
 
S

silvery21

bài g/h trog đề hsg .chỉ sdug kthức trog SGK

[TEX]lim ( x-> -1) \frac{ \sqrt{3x+7} . \sqrt[3]{x} +2 }{ x+1}[/TEX]
 
N

ngomaithuy93

bài g/h trog đề hsg .chỉ sdug kthức trog SGK

[TEX]lim ( x-> -1) \frac{ \sqrt{3x+7} . \sqrt[3]{x} +2 }{ x+1}[/TEX]
Dùng đạo hàm có phải là kiến thức sgk ko sil? :D
Đặt [TEX]f(x)=\sqrt{3x+7}.\sqrt[3]{x}+2[/TEX]
[TEX]\Rightarrow f'(x)=\frac{3\sqrt[3]{x}}{2\sqrt{3x+7}}+\frac{\sqrt{3x+7}}{3\sqrt[3]{x}}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow f'(-1)= \frac{-17}{12}[/TEX]
Vậy [TEX]\lim_{x\to-1} \frac{\sqrt{3x+7}.\sqrt[3]{x}+2}{x+1} =\frac{-17}{12}[/TEX]
 
S

silvery21

oai`..đạo hàm sai ....=> kq sai .......................-1/12 nhé..............thêm bớt +- 2 căn 3 của x ( ngại tex)
 
Top Bottom