T
tieudao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho [TEX]a , b , c \neq \frac{\pi }{2}+k\pi [/TEX]
với [TEX]{sin}^{2}a,{sin}^{2}b,{sin}^{2}c[/TEX] là CSC ([TEX]sinb \neq 0, tan a . tan c = 1[/TEX])
chứng minh 3 số [TEX]tan a, tan b, tan c[/TEX] lập được 1 CSN
với [TEX]{sin}^{2}a,{sin}^{2}b,{sin}^{2}c[/TEX] là CSC ([TEX]sinb \neq 0, tan a . tan c = 1[/TEX])
chứng minh 3 số [TEX]tan a, tan b, tan c[/TEX] lập được 1 CSN