[Toán 11]Các bạn xem thử bài này giúp tớ nhé

G

giacmonanglolem

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mệnh đề nào sau đay là đúng?
  • bb7fdaa13e6cc3185813d910d0d9ee39.gif
  • 8a577ccaabf0121ea0ecce0c5712f119.gif
  • 7a6b288c2cc6de5a0fa87664b39fb5fd.gif
  • 981878c6c86be0e7ea9c4a5e559a85ed.gif
you can win if you want!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
H

hunggary

n tiến tới bao nhiêu hả bạn.phải nói mới làm dc chứ.để thế thì mỗi trường hợp mỗi khác bạn ah.......
 
N

ngoctuan123

ko nói giới hạn của n tức là n đến +[tex]\infty[/tex]quy ước rùi mà...........................
đáp án là: [tex]\lim\sqrt{2.3^n-n+2}[/tex] --->+[tex]\infty[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom