L
loverain22
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình:
1) $\frac{ (cos\dfrac{4x}{3} -cos^2 x)}{\sqrt{ 1-tg^2 x}} =0$
2) $Sin^2 x = cos^2 {2x}.cos^2 {3x}$
3) $(1+sin x)^2 = cos x$
4) $sin4x - cos 4x = 1+4( sinx - cosx)$
Nhắc nhở: Không hỏi lại những câu đã hỏi. Nội dung câu hỏi phải
trình bày latex (Có hướng dẫn trên diễn đàn). Mình nhắc nhở lần đầu nhé
1) $\frac{ (cos\dfrac{4x}{3} -cos^2 x)}{\sqrt{ 1-tg^2 x}} =0$
2) $Sin^2 x = cos^2 {2x}.cos^2 {3x}$
3) $(1+sin x)^2 = cos x$
4) $sin4x - cos 4x = 1+4( sinx - cosx)$
Nhắc nhở: Không hỏi lại những câu đã hỏi. Nội dung câu hỏi phải
trình bày latex (Có hướng dẫn trên diễn đàn). Mình nhắc nhở lần đầu nhé
Last edited by a moderator: