L
loverain22
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho pt: 4cos^5 x.sinx - 4sin^5 x.cosx = sin^2 4x +m (1)
a) biết x= pi là 1 nghiệm của (1). hãy giải pt(1) trong trường hợp m tìm được
b) biết x=pi/2 là 1 nghiệm của (1) hãy tìm các nghiệm của (1) thỏa mãn x^4 -3x^2 +2 nhỏ hơn 0
a) biết x= pi là 1 nghiệm của (1). hãy giải pt(1) trong trường hợp m tìm được
b) biết x=pi/2 là 1 nghiệm của (1) hãy tìm các nghiệm của (1) thỏa mãn x^4 -3x^2 +2 nhỏ hơn 0