H
hatcat_sad
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình:
1) $( cos^2 x+ \dfrac{1}{cos^2 x})^2 + ( sin^2 x +\dfrac{1}{sin^2 x})^2 = 12 +\dfrac{1}{2}.sinx$
2) $7cos^2 x +1995sin^{1994} x =1995$
Bài 4. Ngày 07/09/2012
1) $( cos^2 x+ \dfrac{1}{cos^2 x})^2 + ( sin^2 x +\dfrac{1}{sin^2 x})^2 = 12 +\dfrac{1}{2}.sinx$
2) $7cos^2 x +1995sin^{1994} x =1995$
Bài 4. Ngày 07/09/2012
Last edited by a moderator: