L
laughingoutloud
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1:chứng mih
a /1/${C}_{4}^{x}$ - 1/${C}_{5}^{x}$=1/
${C}_{6}^{x}$
b/ ${C}_{12}^{x}$ =${C}_{13}^{x}$
c/${A}_{x-1}^{2}$ - ${C}_{x}^{1}$ - 7 =3*${P}_{4}$
2: a tìm hệ số của $x^{5}y^{8}$ trong khai triển (x+y)^13
a /1/${C}_{4}^{x}$ - 1/${C}_{5}^{x}$=1/
${C}_{6}^{x}$
b/ ${C}_{12}^{x}$ =${C}_{13}^{x}$
c/${A}_{x-1}^{2}$ - ${C}_{x}^{1}$ - 7 =3*${P}_{4}$
2: a tìm hệ số của $x^{5}y^{8}$ trong khai triển (x+y)^13