D
duyquang6
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đt (d): x+y-3=0. tìm ptđt d1 sao cho phép đx trục d1 biến M(-1;2) thành M' và biến d thành d'
Giúp thêm mìk bài này luôn:
Trong MP Oxy, có 2 đt: (a):3x+y-2=0 và (b): x+3y+2=0. Có trục đối xứng ko?Tìm pt trục đx (nếu có)
Giúp thêm mìk bài này luôn:
Trong MP Oxy, có 2 đt: (a):3x+y-2=0 và (b): x+3y+2=0. Có trục đối xứng ko?Tìm pt trục đx (nếu có)
Last edited by a moderator: