- 9 Tháng tám 2017
- 1,831
- 1,479
- 224
- Hà Nam
- THCS dành cho hs cá biệt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
pp lượng giác hóa
bài 1
cho a,b,c>0 và [tex]2018ac+ab+bc=2018[/tex]
tìm GTLN
[tex]P=\frac{2}{a^{2}+1}+\frac{2b^{2}}{b^{2}+2018^{2}}+\frac{3}{c^{2}+1}[/tex]
bài 2
cho[tex]a,b,c> 0[/tex] thỏa mã [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{2b}+\frac{1}{3c}=6[/tex]
cmr
[tex]\frac{a}{a+36bc}.\frac{b}{b+9ac}.\sqrt{\frac{c}{c+4ab}}\leq \frac{1}{27}[/tex]
bài 3
cho [tex]a,b,c> 0[/tex] và [tex]abc+c+2b=2a[/tex]
cmr
[tex]\sqrt{\frac{1}{1+a^{2}}}+\sqrt{\frac{b^{2}}{1+b^{2}}}+\sqrt{\frac{c}{1+c^{2}}}\geq \frac{3\sqrt{3}}{2}[/tex]
bài 4cmr
[tex]\frac{\left | a-b \right |}{\sqrt{\left ( 1+a^{2} \right )\left ( 1+b^{2} \right )}}+\frac{\left | b-c \right |}{\sqrt{\left ( 1+b^{2} \right )\left ( 1+c^{2} \right )}}\geq \frac{\left | c-a \right |}{\sqrt{\left ( 1+c^{2} \right )\left ( 1+a^{2} \right )}}[/tex]
@Cao Khánh Tân
@Nghĩa bá đạo
bài 1
cho a,b,c>0 và [tex]2018ac+ab+bc=2018[/tex]
tìm GTLN
[tex]P=\frac{2}{a^{2}+1}+\frac{2b^{2}}{b^{2}+2018^{2}}+\frac{3}{c^{2}+1}[/tex]
bài 2
cho[tex]a,b,c> 0[/tex] thỏa mã [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{2b}+\frac{1}{3c}=6[/tex]
cmr
[tex]\frac{a}{a+36bc}.\frac{b}{b+9ac}.\sqrt{\frac{c}{c+4ab}}\leq \frac{1}{27}[/tex]
bài 3
cho [tex]a,b,c> 0[/tex] và [tex]abc+c+2b=2a[/tex]
cmr
[tex]\sqrt{\frac{1}{1+a^{2}}}+\sqrt{\frac{b^{2}}{1+b^{2}}}+\sqrt{\frac{c}{1+c^{2}}}\geq \frac{3\sqrt{3}}{2}[/tex]
bài 4cmr
[tex]\frac{\left | a-b \right |}{\sqrt{\left ( 1+a^{2} \right )\left ( 1+b^{2} \right )}}+\frac{\left | b-c \right |}{\sqrt{\left ( 1+b^{2} \right )\left ( 1+c^{2} \right )}}\geq \frac{\left | c-a \right |}{\sqrt{\left ( 1+c^{2} \right )\left ( 1+a^{2} \right )}}[/tex]
@Cao Khánh Tân
@Nghĩa bá đạo