B
blackzer0nb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1: cho bốn số dương a,b,c,d thoả mãn [tex]a+b+c+d=4[/tex] . cmr :
[TEX]\frac{a}{1+cb^2}+\frac{b}{1+dc^2}+\frac{c}{1+ad^2}+\frac{d}{1+ba^2} \geq 2[/TEX]
2:cho a,b,c là độ dài 3 cạnh 1 tam giác sao cho [TEX]a+b+c=2[/TEX] cmr:
[TEX]\frac{52}{27} \leq a^2+b^2+c^2+2abc \leq 2[/TEX]
4:giải phương trình: [TEX]\sqrt[4]{x-\sqrt{x^2-1}}+\sqrt{x+\sqrt{x^2+1}}=2[/TEX]
mn làm hộ mình vs . mai thi r` [-O<
p/s: tiện cho mình hỏi luôn cách chứng minh bdt hoán vị cho 3 số k âm
[TEX]\frac{a}{1+cb^2}+\frac{b}{1+dc^2}+\frac{c}{1+ad^2}+\frac{d}{1+ba^2} \geq 2[/TEX]
2:cho a,b,c là độ dài 3 cạnh 1 tam giác sao cho [TEX]a+b+c=2[/TEX] cmr:
[TEX]\frac{52}{27} \leq a^2+b^2+c^2+2abc \leq 2[/TEX]
4:giải phương trình: [TEX]\sqrt[4]{x-\sqrt{x^2-1}}+\sqrt{x+\sqrt{x^2+1}}=2[/TEX]
mn làm hộ mình vs . mai thi r` [-O<
p/s: tiện cho mình hỏi luôn cách chứng minh bdt hoán vị cho 3 số k âm
Last edited by a moderator: